CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN CÙNG LÀM ĐỔ SÂN BÊ TÔNG HÓA

08/05/2024 10:08 16 lượt xem

Sáng ngày 8/5 cán bộ và nhân dân cùng làm để tổ chức độ sân bê tông xã hội hóa tại thôn Lùng Vái, xã Na Khê là điều tuyệt vời về sự đoàn kết và tự quản của cộng đồng. Việc xây dựng sân bê tông không chỉ là việc tạo ra một không gian sử dụng chung hữu ích mà còn là cơ hội để cộng đồng thể hiện lòng đoàn kết và tinh thần xã hội hóa.

Trong quá trình này không chỉ giúp cải thiện hạ tầng cho cộng đồng mà còn thúc đẩy sự gắn kết xã hội và tạo ra một môi trường làm việc và vui chơi tích cực cho mọi người. Đồng thời, việc tham gia vào các hoạt động xã hội như vậy cũng giúp mọi người hiểu và trân trọng giá trị của việc hợp tác và chia sẻ.  Việc tổ chức này sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho thôn Lùng Vái mà còn cho toàn bộ cộng đồng.