Lễ phát động tháng dân vận khéo

01/05/2024 09:36 25 lượt xem

Trong những năm vừa qua, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã mang lại những thành quả to lớn, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, làm thay đổi diện mạo của xã. Dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy về triển khai thực hiện hiệu quả phong trào “Dân vận khéo” gắn với các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được cấp ủy đảng, chính quyền và Mặt trận, đoàn thể, khối dân vận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trên địa bàn. Từ đó, đã huy động được sự tích cực, chủ động của cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Phong trào thực hiện “Tuyến đường thôn tự quản sáng-xanh-sạch-đẹp” gắn với chương trình xây dựng Nông thôn mới với mong muốn lấy sức dân làm đẹp cho dân. Đồng thời thông qua thực hiện tuyến đường“ sáng-xanh-sạch đẹp” sẽ khơi dậy tinh thần, ý thức của người dân trồng cây hộ lan giao thông tại tuyến đường quốc lộ 4c thôn Thèn Phùng, tham gia bảo vệ cây xanh tại các khu dân cư, tích cực tham gia vào các phong trào trong cộng đồng bằng những hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực...Sau buổi lễ, các đại biểu tham dự đã tiến hành trồng cây xanh, qua đó góp sức làm cho thêm khang trang để ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

CTV